Thịt bò áp chảo với sò điệp

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    640

Mã số BC473

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 290 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 20g
    40%
  • Fat 9g
    11.5%
  • Carbs 8g
    2.9%
  • Net Carbs 7.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Nêm thịt bò với tiêu và muối

    Bước 2

    Đặt chảo trên lửa trung bình cao, rưới dầu ăn để rán các miếng bít tết đã ướp gia vị trong 5 phút mỗi mặt

    Bước 3

    Cho hẹ tây vào đảo đều trong 2 phút

    Bước 4

    Trộn nước cốt chanh, húng quế, vỏ chanh, nước cốt bò, gia vị và mùi tây vào nấu thêm 5 phút

    Bước 5

    Chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây